Ngày nay với công nghệ hiện đại, các sản phẩm nhôm kính đã được dùng rất nhiều trong trang trí kiến trúc và nội thất. Với mục đích đem lại sự tiện nghi, cải thiện không gian sống cho người Việt. Nhôm Kính Inox Cao Cấp VLXD125 là đơn vị chuyên gia công, sản xuất, cung ứng tất cả các mẫu nhôm kính, cửa sắt, inox và chịu trách nhiệm thi công các công trình như khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng…..

  • * Dòng sản phẩm cửa đi ynghua 700 được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng, các chung cư cao tầng và cao ốc văn phòng. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, nét đặc trưng của dòng sản phẩm cửa nhôm là nhẹ, bền và thuận tiện dễ dàng trong lắp đặt. Đối với các màu không phổ dụng Cty Nam Thuận Lợi cam kết xử lý đúng theo mẫu màu khách hàng yêu cầu với thời gian bảo hành màu theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy Ynghua. * Mã số hệ cửa đi Ynghua 700 bao gồm các mã số : 7051 (Trên dưới). 7052 (Cánh trơn). 7053 (Cánh móc). 7054 (Đố giữa). 7001 (Khung ngang). 7002 (Khung đứng) 7006 (Ghép giữa). 4221 (Lá sóng tròn). 4222 ( Lá sóng vuông). 4223 (Lá phẳng). 4332 (Lá hộp gân). TPI001 (Lá hộp phẳng). 2235 (Đế bầu). 2236 (Nẹp bầu). 2227 (Đế 10 ly). 2228 (Nẹp 10 ly).
  • Nhôm thanh vân gỗ là sản phẩm nổi bật không chỉ ở đặc tính đặc trưng: Cách âm cách nhiệt, kín khít, chống gió, không công vênh, không oxi hóa bề mặt,… Nhôm thanh vân gỗ nổi bật ở lớp màu bề mặt. Đây là sản phẩm yêu thích của khách hàng chuộng đồ gỗ lại chống được mối mọt và ẩm mốc. Nhôm thanh vân gỗ không chỉ có màu sắc giống gỗ tự nhiên, đây là sản phẩm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cửa gỗ thông thường: chống cong vênh co ngót, chống ngấm nước, mối mọt và ẩm mốc,… rất thích hợp với kiến trúc hiện đại ngày nay.
  • Sử dụng hệ thống treo dạng thanh tuyến tính, trần B-Shaped dạng thanh cho cảm quan về mảng trần hình sọc có độ dài bất kỳ. trần B-Shaped sử dụng hệ khung cài để giữ hai gờ đối diện của tấm vào khung chính, đảm bảo các tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng đa dạng về kiến trúc, mỹ thuật dùng cho nội và ngoại thất.
  • Sử dụng hệ thống treo dạng thanh tuyến tính, trần C300-Shaped cho cảm quan về mảng trần hình sọc có độ dài bất kỳ. trần C300-Shaped sử dụng hệ khung cài để giữ hai gờ đối diện của tấm vào khung chính, đảm bảo các tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng đa dạng về kiến trúc, mỹ thuật dùng cho nội và ngoại thất.
  • Sử dụng hệ thống Open Cell (Caro) là hệ trần treo dạng hở, bề mặt thông thoáng sạch sẽ, khi kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng sẽ tạo ra hiệu ứng không gian 3 chiều. Với các ứng dụng đa dạng về kiến trúc, mỹ thuật dùng cho nội và ngoại thất, có nhiều kiểu trần Caro hình vuông và hình chữ nhật bằng hợp kim nhôm có màu sắc phong phú, trần nhôm Open Cell là hệ trần có khả năng tiêu âm và giảm tiếng ồn hiệu quả.
  • Sử dụng hệ thống treo ẩn kín, trần vuông Clip-in cho cảm quan về mảng trần gọn gàng và nguyên khối. Trần Clip-in sử dụng hệ khung kẹp để giữ hai gờ đối diện của tấm vào khung chính, đảm bảo các tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng đa dạng về kiến trúc, mỹ thuật dùng cho nội và ngoại thất, nhiều kiểu trần vuông và hình chữ nhật bằng hợp kim nhôm có màu sắc phong phú. Nhờ việc dán lớp vải không dệt vào bề mặt bên trong các tấm trần, trần nhôm Clip-in Tile là hệ trần cách âm, tiêu âm hiệu quả cao.
  • Đặc điểm: Ổn định, hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn, chống cháy, không bị oxy hóa, độ bền màu cao, bảo vệ môi trường, hiệu quả kinh tế khi sử dụng ....
  • Sử dụng hệ thống treo lộ khung, trần Lay-in T-Shaped cho cảm quan về mảng trần hình khối gọn gàng. trần Lay-in T-Shaped sử dụng hệ khung trần thả T-shaped để giữ hai gờ đối diện của tấm vào khung chính, đảm bảo các tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng đa dạng về kiến trúc, mỹ thuật dùng cho nội và ngoại thất, nhiều kiểu trần vuông và hình chữ nhật bằng hợp kim nhôm có màu sắc phong phú. Nhờ việc dán lớp vải không dệt vào bề mặt bên trong các tấm trần, trần nhôm Lay-in T-Shaped là hệ trần cách âm, tiêu âm hiệu quả cao.
  • TRẦN NHÔM VÂN GỖ - PHONG CÁCH TRANG NHÃ NỔI BẬT CHO KHÔNG GIAN Trần nhôm vân gỗ với những thiết kế màu sắc và trang trí giống với những thước gỗ thật. Với bề mặt được sơn một lớp đặc biệt mang lại độ sáng và bóng cho ngôi nhà. ✔️Thiết kế đẹp mắt, sang trọng ✔️Tính chất giữ nhiệt nhưng không tỏa nhiệt mang đến sự mát mẻ cho ngôi nhà cả trong mùa hè. ✔️Tiêu âm, cách âm, chống hoen rỉ tốt

Title

Go to Top